Bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết

Ngày 26/4/2024, UB MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Thành tổ chức bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ông Lê Trung Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Thành đến tham dự.

Căn nhà được bàn giao cho ông Nguyễn Văn Hiền, ngụ ấp Đông Bình Nhất có chiều ngang 4m,  dài 8m,  khung cây, nền lót gạch bông, mái và vách tole. Tổng kinh phí xây dựng là 25 triệu đồng, do mạnh thường quân tài trợ.

Căn nhà được bàn giao cho hộ  ông Ngô Lê,  ngụ ấp Đông Bình Trạch có chiều ngang 4m,  dài 8m,  khung cây, nền lót gạch bông, mái và vách tole, nhà vệ sinh riêng. Tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng, do mạnh thường quân tài trợ.

Căn nhà được bàn giao cho hộ  bà Lê Thị Thắm,  ngụ ấp Tân Thành  có chiều ngang 8m,  dài 15m,  khung kẽm, nền lót gạch bông, mái và vách tole, nhà vệ sinh riêng. Tổng kinh phí xây dựng là 65 triệu đồng,   do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng TQP tài trợ.

Tại các nơi bàn giao, đại diện lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong rằng, trong thời gian tới, gia đình gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND xã Vĩnh Thành cũng trao tặng gia đình nhiều phần quà có giá trị./.

Bích Thủy