Vĩnh Thành tổ chức đăng ký công dân tuổi 17

Ngày 05/4/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Vĩnh Thành phối hợp với xã Đoàn Vĩnh Thành, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho công dân tuổi 17, tức sinh năm 2007, có hộ khẩu thường trú tại xã Vĩnh Thành.

Tại buổi đăng ký, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Vĩnh Thành đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… của các thanh niên, làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, hiệu quả, chất lượng, công bằng đúng luật định.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật Nghĩa vụ quân sự  nên đến nay, xã Vĩnh Thành đã có 104/106 thanh niên đăng ký tuổi 17, đạt trên 98% tổng số thanh niên trong độ tuổi trên toàn xã.

Bích Thuỷ