Vĩnh Thành họp kiện toàn thành viên Ban Quản lý thực hiện Bộ Tiêu chí xã Nông thôn mới Nâng cao giai đoạn 2021- 2025

Ngày 05/04/2024, UBND xã Vĩnh Thành  tổ chức họp kiện toàn thành viên Ban quản lý thực hiện Bộ Tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021- 2025. Đồng chí Đoàn Đức Dịnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã tham dự; đồng chí Tạ Minh Trí, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thành đã thông qua Quyết định kiện toàn thành viên Ban Quản lý thực hiện Bộ Tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021- 2025 với tổng số là 29 đồng chí. Đồng thời, phân công các thành viên Ban Quản lý phụ trách Tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao. Bên cạnh đó cuộc họp cũng dành thời gian để các thành viên Ban quản lý Trình bày những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện các Tiêu chí thuộc Bộ Tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao, từ đó, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Tính đến tháng 11, năm 2022, xã Vĩnh Thành đạt được 19/19 tiêu chí, đương đương 75/75 chỉ tiêu căn cứ theo Quyết định số 1261/QĐ-UBND, ngày 22/6/2022 của UBND tỉnh An Giang về việc ban hành bộ tiêu chí quốc gia về xã Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 gồm 19 tiêu chí 75 chỉ tiêu.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Tạ Minh Trí, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành yêu cầu các thành viên Ban quản lý thực hiện Bộ Tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021- 2025 tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt đối với các tiêu chí khó giữ vững liên quan đến các lĩnh vực như: Bảo hiểm y tế, môi trường…

Bích Thuỷ